Viên Nén mùn cưa

Hiện nay, viên nén mùn cưa đang là một trong những sản phẩm từ nguồn phế liệu gỗ đang rất được ưa chuộng và ngày càng chứng tỏ được những ưu điểm vượt trội của loại sản phẩm này trong rất nhiều lĩnh vực từ sử dụng làm chất đốt cho đến công tác nông nghiệp.

Viên nén mùn cưa còn được gọi là viên gỗ nén là một loại nhiên liệu dạng nén làm những phần phế thải của gỗ. Kích thước nhỏ của viên nén rất nhỏ khiến cho loại vật liệu này trở thành sự lựa chọn rất lý tưởng để cho vào các loại máy móc cần sinh nhiệt. Viên nén được ép đặc và thường được sản xuất với độ ẩm thấp dưới 10% và đặc điểm này khiến cho nó mang lại hiệu quả sử dụng rất cao.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm viên nén chính là giá thành của sản phẩm rẻ hơn so với các nhiên liệu chất đốt khác, thân thiện và góp phần bảo vệ môi trường.

Công dụng của Viên nén mùn cưa

  • Được sử dụng thay thế hiệu quả những nhiên liệu như than đá, củi, dầu hay điện trong hệ thống thiết bị sưởi ấm như lò sưởi.
  • Sản phẩm cũng được sử dụng trong thiết bị đốt trong các ngành công nghiệp và đời sống.
  • Ngoài ra, viên nén còn được dùng trong việc giúp các bể bơi được làm ấm trong mà lạnh và là nhiên liệu giúp cung cấp nước nóng cho khu vui chơi, nhà hàng khách sạn và trường học hay những khu phục hồi chức năng.

Đặc tính kỹ thuật

  • Đường kính:8 mm , 6 mm
  • Chiều dài:min 3,15cm max 50cm
  • Độ ẩm:max 10%
  • Độ tro: Viên loại 1:0,75% , Viên loại 2:~1.5% , Viên loại 3:~3%
  • Nhiệt lượng:min 4126 Kcal/kg

Thanh Lâm cung cấp viên nén mùn cưa chất lương cao và liên tục phát triển mở rộng các giá trị mới của sản phẩm nhằm mang lại nhiều lợi ích và lựa chọn cho khách hàng. Những sản phẩm từ phía cty cung cấp đến khách hàng luôn nhận được sự đánh giá rất cao từ chất lượng sản phẩm cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng.

THANH LÂM mong muốn trở thành địa chỉ sản xuất viên nén gỗ được ưa chuộng cũng như cung cấp dịch vụ tốt nhầt để phục vụ cho lợi ích của khách hàng. THANH LÂM luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc đáp ứng sử dụng nguồn nhiên liệu thay thế này.